Shipper Gundam Chất

Chào bạn, mọi người hay gọi tôi là ALMan đẹp trai, năm nay tôi 26t. Vì mọi thứ tôi gần như để hình superman như FB, twitter, instagram.. Tôi sinh ra Sài Gòn và lớn lên ở Hà Nội và hiện tại tôi đang sống tại Hà Nội.

CEO Gundamchat

Sách bói chiêm tinh nói mình là người thuộc tuýp người hiện đại, khá dễ thay đổi và thích nghi với môi trường mới, rất hòa đồng và khá vui tính.

Những thứ gắn liền với Man đều già nua và có từ lâu đời. Xe Honda, điện thoại Nokia, trường Bách Khoa,

Thời trẻ của Man gắn liền với sách, phim, nhạc, và những cuộc đi chơi xuyên màn đêm cùng với đó là một khoảng không gian riêng dành niềm đam mê sưu tập gumdam.

Từ trước tới giờ Man chưa bao giờ có ý định kinh doanh, hay kiếm lời từ gundam vì nghề chính của Man là Luật Sư và Man cũng thấy đang rất rất ổn với cuộc sống hiện tại. Đơn giản vì Alman đẹp trai :)))

Man chơi gundam thì cũng có một số anh,em cùng hội thường giao lưu gundam với nhau, cuối tuần cafe, đi chơi. Rồi có những lúc Man cũng suy nghĩ rằng cộng đồng gunpla ở Việt Nam thật sự chưa được nhiều anh,em biết tới, chưa phát triển đúng định hướng để tạo thành cộng đồng lớn mạnh, đặc biệt với anh,em ngoài Bắc. Vì vậy mình đã cùng vài anh,em quyết định giới thiệu Gundamchat đến với mọi người, hàng chuẩn, giá hợp lý, dịch vụ tốt để anh,em cùng chơi, cùng có những bộ sưu tập của riêng mình, cộng đồng Gunpla ngoài Hà Nội nói riêng và Miền Bắc nói chung ngày càng lớn mạnh.

Nói vậy thôi, để khi nào rảnh mình luyên thuyên tiếp . Tạm biệt các bạn.  Anh,em share web Gundamchat.com cho bạn bè cùng chơi và nhận ngay giảm 5-10% giá trị đơn hàng nhé.

Dưới đây là một số anh shipper đẹp trai, vui tính, nhiệt tình của Gundam chất mọi người nhé,

Nếu yêu thích mình mọi người có thể seach từ khóa “Alman đẹp trai” để biết thêm chi tiết nhé, haha. Tạm biệt các bạn

 

Leave your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.