Hình thức thanh toán

Dưới đây là một số phương thức thanh toán của Gundamchat, có tiền mặt, chuyển khoản, COD…Bạn thanh toán cách nào cũng ok hết nhé, mình thì thường thích chuyển khoản hơn vì lười ra ngân hàng nộp tiền các bác ạ, căm nhất mấy lần vào Vietcombank chờ toát mồ hôi hột, hehe

phương thức thanh toán gundam chất

Thông tin tài khoản Ngân hàng:

Vietcombank chi nhánh Hồ Chí Minh

0441000733311 – Triệu Văn Toàn

Gundamchat chấp nhận các phương thức thanh toán sau đây:

– Trực tiếp bằng tiền mặt – áp dụng cho khách hàng mua tại cửa hàng và ship nhanh trong nội thành Hà Nội ( thanh toán cho shipper )

– Chuyển khoản ngân hàng. Đối với hình thức này, xin liên hệ trực tiếp với nhân viên Gundamchat để được trợ giúp.

– Thanh toán khi nhận hàng (CoD). Áp dụng chủ yếu cho khách hàng có địa chỉ nhận hàng ở ngoại thành Hà Nội và ngoại tỉnh.

Quy Định khi sử dụng phương thức thanh toán khi nhận hàng (CoD)

– Đối với khách hàng lần đầu mua hàng của Gundamchat, bạn sẽ không phải đặt cọc nhé, còn không hãy gọi cho mình qua hotline.

– Đối với khách hàng đã mua hàng thành công ít nhất 1 lần: Gundamchat sẽ KHÔNG yêu cầu đặt cọc.

– Đối với khách hàng có đơn hàng CoD gần nhất giao không thành công ( chuyển hoàn về shop ): Tùy trường hợp, Gundamchat sẽ có thể yêu cầu đặt cọc như khách hàng mới mua. Gundamchat sẽ quyết định việc này dựa trên lịch sử mua hàng của khách hàng và các thông số khác và sẽ thông báo cụ thể đến khách hàng.

– Đối với khách hàng có lịch sử “bùng CoD” nhiều lần: Gundamchat sẽ có thể từ chối phương thức thanh toán CoD cho những khách hàng trên và chỉ chuyển hàng khi khách hàng đã thanh toán đầy đủ cho Gundamchat theo các phương thức thanh toán khác ở trên.

One Reply to “Hình thức thanh toán”

Leave your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.