Những đặc điểm và lợi ích của đồ chơi lắp ráp robot

Hiện nay, những bộ đồ chơi lắp ráp robot ngày càng được ưa chuộng vì phù hợp với mọi độ tuổi của trẻ. Đặc biệt, khi cho trẻ làm quen với những bộ đồ chơi này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

1. Đồ chơi robot lắp ráp là gì?

Hiểu đơn giản, đồ chơi robot lắp ráp là những mô hình được thiết kế thành nhiều chi tiết, mảnh ghépvà các con ốc vít. Việc của trẻ là lắp ghép lại các chi tiết, theo hướng dẫn để tạo thành những mô hình đẹp mắt.

đồ chơi lắp ráp robot

Đồ chơi lắp ráp robot ngày càng được ưa chuộng

Hiện nay, đồ chơi lắp ráp robot được thiết kế đa dạng mẫu mã, chủng loại và kiểu dáng. Tùy từng độ tuổi mà cha mẹ lựa chọn bộ đồ chơi được lập trình với độ phức tạp khác nhau. Như vậy, vừa giúp trẻ cảm thấy hứng thú, vừa rèn luyện nhiềuu kỹ năng cho bé.

  • Bộ đồ chơi với thiết kế gồm hơn 100 bộ phận cơ khí cùng mô-đun điện tử, cho phép trẻ có thể xây dựng 3 mô hình là: Self-Nervous Bird, Dashing Raptor, Off-Road Land Raider.

đồ chơi lắp ráp robot

Robot mBot Ranger Robot Kit (Bluetooth Ver) được ưa chuộng trên thị trường

  • Bộ đồ chơi giúp trẻ dễ dàng tìm hiểu về các mã và viết mã theo từng bước chỉ với thao tác đơn giản là kéo, thả các khối lệnh.
  • Bạn có thể lập trình và di chuyển Ranger thông qua máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh iPhone hoặc Android mà không cần dây nên rất tiện dụng.
  • Bo mạch chủ mạnh mẽ, trang bị 10 giao diện mở rộng và 6 loại cảm biến.
  • Robot mBot Ranger Robot Kit sẽ mang đến cho trẻ niềm vui vô hạn bởi khả năng tương thích với các khối Lego.

Nhờ đó, sử dụng bộ đồ chơi này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ trong việc phát triển tư duy cũng như các kỹ năng, hỗ trợ việc tiếp cận với chương trình steam ở trẻ được tốt hơn.

Bài viết liên quan:

Những đặc điểm và lợi ích của đồ chơi lắp ráp robot

Hiện nay, những bộ đồ chơi lắp ráp robot ngày càng được ưa chuộng vì phù hợp với mọi độ tuổi của trẻ. Đặc biệt, khi cho trẻ làm quen với những bộ đồ chơi này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. 1. Đồ chơi robot lắp ráp là gì? Hiểu đơn giản, đồ chơi robot lắp ráp là những mô hình được thiết kế thành nhiều chi tiết, mảnh ghépvà các con ốc vít. Việc của trẻ là lắp ghép lại các chi tiết, theo hướng dẫn để tạo thành những mô hình đẹp...

Cách lắp ghép Đồ chơi mô hình Robot LBX thật đơn giản!

Rất nhiều bạn khi mua Robot LBX về còn khá băn khoăn và gặp nhiều khó khăn trong khi lắp ráp. hi vọng với những hướng dẫn rất cụ thể dưới đây sẽ phần nào giúp các bạn đam mê và hứng thú hơn với đồ chơi xếp hình Robot LBX này nhé! 1 - Dụng cụ cần chuẩn bị: 1 hộp hàng LBX, 1 cái nhíp và 1 kềm cắt nhỏ. 2 - Mở hộp hàng và kiểm tra các chi tiết trong khung. 3 - Xem qua hướng dẫn bằng tiếng Việt và tờ hướng dẫn lắp ráp tiếng Nhật (khuyến cáo: chỉ xem hình, không nên đọc chữ...
Lên đầu trang
GundamGDC Thế giới mô hình GundamGDC Thế giới mô hình GundamGDC Thế giới mô hình
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng