Mô hình lắp ráp Bandai HG 00 Gundam Cherudim GNHW/R

Mô hình lắp ráp Bandai HG 00 Gundam Cherudim GNHW/R
Tình trạng: Còn hàng
Nội dung đang cập nhật...
380.000₫
Số lượng:
Chỉ có tại Gundam Chất
Sản phẩm an toàn
Sản phẩm an toàn
Chất lượng cam kết
Chất lượng cam kết
Dịch vụ vượt trội
Dịch vụ vượt trội
Giao hàng nhanh chóng
Giao hàng nhanh chóng
Hỗ trợ mua hàng
Hỗ trợ mua hàng 0342 95 2312

Thông tin chi tiết

Giới thiệu về hãng Bandai

Mô hình trên được sản xuất bởi hãng Bandai của Nhật Bản. Với lịch sử lâu đời (từ 1950), Bandai là một hãng nổi tiếng chuyên sản xuất đồ chơi của Nhật Bản. Từ 1980, hãng đã trở thành một trong những hãng đi đầu trong ngành công nghiệp đồ chơi tại Nhật. Năm 2008, Bandai trở thành hãng sản xuất lớn thứ 3 thế giới sau Mattel và Hasbro. Mô hình lắp ráp là một dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng.

Giới thiệu về cỡ: High Grade (HG)

HG (High Grade) là dòng kit được phát hành kể từ dịp kỷ niệm 10 năm ngày phát hành Gunpla, có tỷ lệ 1/144 và được thành hình với kỹ thuật đa sắc nên chỉ cần dán thêm decal là đã có được mô hình với màu sắc như trong Anime mà không cần sơn phết thêm. Đây là dòng kit ở vị trí trung gian, nằm giữa dòng kit giá rẻ và dòng kit đắt tiền và có nhiều mẫu Gundam chưa từng xuất hiện ở các dòng khác. Đây cũng là dòng có tính sưu tập cao nhất vì giá cả không đắt, độ chi tiết cao hơn các dòng kit cũ và có nhiều kiểu mẫu ăn theo các series Anime trên truyền hình.

Mô hình lắp ráp Bandai HG 00 Gundam Cherudim GNHW/R

GN-006 Cherudim Gundam là phiên bản nâng cấp thành công của GN-002 Gundam Dynames và được xuất hiện trong phần 2 của Mobile Suit Gundam 00, được điều khiển Bởi Lockon Stratos đệ nhị , tên thật là Lyle Dylandy – em trai của Lockon Stratos đệ nhất tên thật là Neil Dylandy. Cherudim Gundam chính là sự trở lại của Lockon Stratos khi Lyle Dylandy nhận lời trở thành Gundam Meister  không phải vì để trả thù cho cái chết của anh trai mà vì Lyle muốn thay đổi thế giới. Cherudim cũng như Dynames đều là những Gundam dạng bắn tỉa, đều có camera siêu khủng gắn trên đầu chỗ V-fin của Gundam.

Đặc điểm nổi bật

  • Mô hình chưa được lắp ráp; bạn phải tự lắp theo chỉ dẫn.
  • Công việc lắp ráp tạo cho bạn tính tỉ mỉ; óc sáng tạo và tính kiên trì.
  • Mô hình lắp ráp xong cao khoảng 14cm; có khả năng thay đổi nhiều tư thế; có thể trưng bày hoặc chụp ảnh show hàng.
  • Mô hình được lắp theo kiểu bấm khớp; không phải dùng keo dán.
  • Mô hình có độ chi tiết tốt; các khơp cử động linh hoạt cho phép tạo nhiều tư thế khác nhau.
  • Đi kèm là các miếng trong suốt tạo hiệu ứng đẹp mắt.
  • Phụ kiện: MS for the machine gun, MS for a machine gun spare magazine, MS for anti-ship rifle ASR-78, the heat Hawk, heat Hawk (storage state), MS for bazooka type A2, MS for bazooka spare magazine × 2, bazooka joint, open hand (left), gun possession (right), weapons possession (left and right)
  • Kích cỡ: 30 x 19 x 6.7 cm / 333g

Hình ảnh về Mô hình lắp ráp Bandai HG 00 Gundam Cherudim GNHW/R

Mô hình lắp ráp Bandai HG 00 Gundam Cherudim GNHWRMô hình lắp ráp Bandai HG 00 Gundam Cherudim GNHWRMô hình lắp ráp Bandai HG 00 Gundam Cherudim GNHWRMô hình lắp ráp Bandai HG 00 Gundam Cherudim GNHWRMô hình lắp ráp Bandai HG 00 Gundam Cherudim GNHWRMô hình lắp ráp Bandai HG 00 Gundam Cherudim GNHWRMô hình lắp ráp Bandai HG 00 Gundam Cherudim GNHWRMô hình lắp ráp Bandai HG 00 Gundam Cherudim GNHWRMô hình lắp ráp Bandai HG 00 Gundam Cherudim GNHWR

 

Lên đầu trang
GundamGDC Thế giới mô hình GundamGDC Thế giới mô hình GundamGDC Thế giới mô hình
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng